Body Firm

 1. เร่งให้เกิดการเผาผลาญไขมันในร่างกาย
 2. กระตุ้นและขับของเสียออกไป
 3. ขจัดไขมันและเซลลูไลต์
 4. กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ทำให้ผิวเรียบตึงขึ้น
 5. ในคนไข้บางรายพบว่ามีน้ำหนักลดลงด้วย
 6. ช่วยให้เกิดความผ่อนคลายสบายตัว

จะพบว่าหลังจากที่คุณทำการรักษาแม้เพียงครั้งแรก คุณจะรู้สึกถึงผิวกระชับขึ้น และสัดส่วนบริเวณที่รักษานั้นจะลดลง โดยการลดลงจะมากหรือน้อยขึ้นอยู่กับสภาพผิวหนังและชั้นไขมัน รวมทั้งอายุของผู้ทำการรักษาในแต่ละรายด้วย

ข้อควรระวัง

 1. ไม่แนะนำให้ทำในช่วงระหว่างมีรอบเดือน หรือก่อนหลังการมีรอบเดือน 3 วัน
 2. ผู้ที่สูญเสียความรู้สึก หรือการรับความรู้สึกบกพร่องหรือช้า
 3. ผู้ที่เป็นโรคไต ผู้ที่มีโรคที่เกิดจากระบบไหลเวียนเลือดผิดปกติ เช่น ความดันโลหิตสูง โรคหัวใจ โรคเลือด
 4. หญิงมีครรภ์ และหลังคลอดบุตร 6 เดือน
 5. ผู้ที่มีประวัติเป็นลมชัก
 6. ไม่แนะนำให้ทำในบริเวณที่มีการอักเสบ แผลถลอก หรือบริเวณที่เคยได้รับการผ่าตัดมาน้อยกว่า 6 เดือน หรือแผลผ่าตัดยังหายไม่สนิท
 7. ให้ถอดอุปกรณ์และเครื่องประดับที่เป็นโลหะก่อนทำทุกครั้งเพราะเป็นการรบกวนการส่งคลื่นได้

การปฏิบัติตัวหลังการทำ

 1. หลังทำการรักษาภายใน 24 ชั่วโมง แนะนำให้ดื่มน้ำเปล่า เฉลี่ย 3 – 4 ลิตร เพื่อให้ของเสียที่คั่งค้างสะสมอยู่ในร่างกายถูกกำจัดออกให้เร็วที่สุดและในวันถัดไปให้ดื่มน้ำเปล่าวันละ 2 ลิตร ถ้าดื่มน้ำน้อยขบวนการขับของเสียออกจากร่างกายจะไม่ดี ของเสียและไขมันจะยังคงสะสมอยู่ในร่างกาย ทำให้ผลในการรักษาได้ผลไม่ดีนัก
 2. กรณีรักษา RF เพื่อลดไขมันส่วนเกิน ควรควบคุมอาหาร โดยเฉพาะอาหารจำพวกแป้ง น้ำตาล และไขมัน เพื่อป้องกันไขมันส่วนเกินมาสะสมใหม่
 3. ควรออกกำลังกายควบคู่ไปด้วย
 4. เพื่อเสริมให้เห็นผลการรักษาเร็วยิ่งขึ้นควรรักษาควบคู่ไปกับการทำทรีทเม้นท์อื่นๆ ร่วมด้วย ตามคำแนะนำ

ผลการรักษาด้วย RF
พบว่าในแต่ละคนจะไม่เท่ากัน นอกจากคุณภาพของเครื่องที่ใช้และความชำนาญ ยังขึ้นอยู่กับอายุและดูแลบำรุงรักษาผิวพรรณ เมื่ออายุมากขึ้น ก็ต้องร่วงโรยตามธรรมชาติ ทางเลือกที่ดีที่สุดคือหลังจากทำการรักษาด้วย RF ติดต่อกันจนได้ผลสูงสุดแล้ว ควรกลับมารักษาซ้ำเป็นระยะตามความเหมาะสม เพื่อให้อยู่ตัว ใบหน้าและคอดูอ่อนวัยดังเดิมไปนานที่สุดเพราะเนื่องจาก RF เป็นวิธีการรักษาซึ่งมีผลข้างเคียงน้อยที่สุด ปลอดภัยที่สุด ประหยัดค่าใช้จ่ายและสามารถทำการรักษาซ้ำได้ไม่จำกัดจำนวนครั้ง จึงเป็นวิธีการที่ดีวิธีหนึ่งในปัจจุบันในการชะลอวัย ( anti-aging )

ความรู้สึกขณะทำ
ในระหว่างทำ RF จะรู้สึกอุ่นๆบริเวณที่ทำ และหลังจากการทำเสร็จทันทีผิวบริเวณนั้นจะเป็นสีชมพู หรือแดงขึ้นเล็กน้อย เนื่องจากเกิดการขยายตัวของหลอดเลือดที่มาหล่อเลี้ยงผิวบริเวณนั้น ซึ่งอาการดังกล่าวจะหายไปได้เอง หลังจากนั้นจะรู้สึกว่าผิวเต่งตึงขึ้น นอกจากนี้จะรู้สึกผ่อนคลาย สดชื่นกระปรี้กระเปร่า เหมือนกับการเข้าสปานวดหน้า นวดตัว

หลักการทำงานและคุณสมบัติของเครื่องrfแต่ละหัว
RF Handle (10MHz : RF Body) เทคโนโลยี Multipolar RF หรือคลื่นวิทยุแบบหลายขั้ว ถือเป็นหนึ่งในเทคโนโลยีที่ทันสมัยที่สุดในปัจจุบัน ที่นำมาใช้แก้ปัญหาไขมันส่วนเกินในร่างกายได้เป็นอย่างดี มีความเป็นเลิศในการทำงาน ด้วยการเพิ่มอุณหภูมิบริเวณชั้นไขมันให้สูงขึ้น ส่งผลให้ไขมันเกิดการหลอมละลาย และถูกขจัดออกจากร่างกายได้เร็วขึ้น นอกจากจะช่วยย่อยสลายไขมันให้แตกตัวไปแล้ว ยังช่วยทำให้ผิวเรียบเนียน น่าสัมผัสมากขึ้นด้วย

Vacuum คือ ระบบการดูดสุญญากาศ ทำงานอย่างเป็นจังหวะต่อเนื่องและมีประสิทธิภาพสูง ในการกระตุ้นการขับถ่ายไขมันออกจากร่างกาย โดยการกระตุ้นไขมันที่ถูกทำลายแล้วให้ไหลไปที่ต่อมน้ำเหลือง เช่นบริเวณ ต้นขา สะโพก หน้าท้อง เพื่อขับออกจากร่างกายทางระบบขับถ่ายตามกระบวนการทางธรรมชาติ

Lasted Post

Body Firm

Body Firm

เร่งให้เกิดการเผาผลาญไขมันในร่างกายกระตุ้นและขับของเสียออกไปขจัดไขมันและเซลลูไลต์กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ทำให้ผิวเรียบตึงขึ้นในคนไข้บางรายพบว่ามีน้ำหนักลดลงด้วยช่วยให้เกิดความผ่อนคลายสบายตัว จะพบว่าหลังจากที่คุณทำการรักษาแม้เพียงครั้งแรก…
M-Built

M-Built

คือ เทคโนโลยีที่ช่วยเสริมสร้างกล้ามเนื้อและเผาผลาญไขมันในขั้นตอนเดียว โดยสามารถเพิ่มขนาดกล้ามเนื้อได้มากถึง…
Slim Freeze

Slim Freeze

ใช้เทคโนโลยีใหม่ ที่เรียกว่า Cryolipolysis™…
Premium Celeb Aura

Premium Celeb Aura

วิตามินความเข้มข้นสูง มีคุณสมบัติเป็นสารต่อต้านอนุมูลอิสระที่ดี ทำหน้าที่ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระที่จะเข้ามาทำร้ายผิว…