SKIN BOOSTER

เพิ่มความชุ่มชื่น ลดเลือนริ้วรอย
ผสาน 2 คุณประโยชน์ ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นและลดเลือนริ้วรอยให้ผิว

ยุคนี้เทรนด์ความงามก้าวไปข้างหน้าอย่างไม่หยุดยั้ง และน้อยคนนักที่จะไม่หันมาใส่ใจดูแลตัวเอง หรือเข้าใช้บริการสถาบันเสริมความงามเพื่อปรับเปลี่ยนรูปลักษ์ของตัวเองให้ดูดี ซึ่งหนึ่งในรูปแบบการดูแลความงามที่ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายไปทั่วโลก คือ การปรับเปลี่ยนรูปหน้า เติมเต็มร่องลึก และลดเลือนริ้วรอย ด้วยสารธรรมชาติ ‘Hyaluronic Acid’ ที่รู้จักกันในชื่อ ‘Dermal Filler’ หรือ ‘สารเติมเต็ม’

สำหรับบริเวณที่นิยมรักษาด้วยสารเติมเต็มมากเป็นอันดับต้นๆ ได้แก่ เพิ่มสันจมูก ปรับแต่งปีกจมูก ลดรอยย่นบนหน้าผาก ลดรอยตีนกา เติมเต็มร่องลึกบริเวณโหนกแก้ม ร่องแก้ม ปลายคาง ลดริ้วรอยใต้ตา ยกกระชับใบหน้า และปรับรูปหน้า เป็นต้น

โดยผู้เชี่ยวชาญด้านความงามมีการคิดค้นสารเติมเต็มชนิดที่ช่วยแก้ไขปัญหาผิวให้ดีขึ้นอย่างต่อเนื่อง กระทั่งล่าสุดมีการค้นพบ ‘Skinboosters’ นวัตกรรมการดูแลปัญหาผิวที่ให้ผลในการช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นและลดเลือนริ้วรอยในหนึ่งเดียวกัน

Skinboosters คืออะไร?

‘Skinboosters’ เป็นโมเลกุลของสารเติมเต็มที่เป็น ‘Non animal stabilized hyaluronic acid’ มีขนาดของโมเลกุลเล็กมาก ถูกออกแบบให้มีความอุ้มน้ำในระดับที่พอดี ช่วยเสริมสร้างการเก็บกักน้ำในผิว ทำให้ผิวกลับมาชุ่มชื้นเปล่งปลั่ง พร้อมนำความเรียบเนียนกระชับกลับคืนสู่ผิว และทำให้ริ้วรอยเหี่ยวย่นหรือรอยแผลจากสิวลดเลือนลง โดย ‘Skinboosters’ ได้ผ่านการรับรองอย่างถูกต้องทั้งภายในประเทศและต่างประเทศ

หน้าที่ของ Skinboosters

‘Skinboosters’ ผลิตจาก ‘Hyaluronic Acid’ หรือ HA ช่วยกระตุ้น ‘Fibrolast Cell’ ซึ่งเป็นเซลล์ที่ผลิตคอลลาเจนและอิลาสติน และมีการสร้างเนื้อเยื่อคอลลาเจนขึ้นมาใหม่ ส่งผลให้ริ้วรอยลดลง รอยแผลจากสิวตื้นขึ้น รูขุมขนมีขนาดเล็กลง และผิวแห้งกร้านชุ่มชื้นขึ้น เพราะมีการเก็บกักน้ำในชั้นผิวดีขึ้น เนื่องจาก Skinboosters ถูกแบบมาเฉพาะตัวให้มีความอุ้มน้ำในระดับที่พอดีกับผิว มีอนุภาคเหมาะสมกับชั้นผิวหนังแท้ เพื่อทำหน้าที่เสมือนเขื่อนกักเก็บน้ำที่ปล่อยน้ำออกมาสู่ผิวอย่างสม่ำเสมอ โดยมีผลการทดลองทางการแพทย์รับรองผลในการปรับปรุงคุณภาพผิวให้ดีขึ้น

ขั้นตอนการรักษาด้วย Skinboosters

 1. พนักงานทำความสะอาดผิวหน้า
 2. แพทย์ทายาชา
 3. แพทย์ทำการรักษา
 4. รอดูผลประมาณ 15 นาที และกลับบ้านได้

ผู้ที่เหมาะสมกับการรักษาด้วย Skinboosters

 • ผู้ที่ต้องการเติมเต็มร่องน้ำตา ร่องแก้ม รอยหลุมสิว รักษาปัญหารูขุมขนกว้าง รอยย่นบริเวณลำคอ และหลังมือ
 • ผู้ที่มีสภาวะผิวแห้งกร้าน ขาดน้ำ หรือผิวมีความหมองคล้ำไม่สดใส

ข้อดีของการรักษาด้วย Skinboosters

 • สะดวก
 • เจ็บน้อย
 • ใช้เวลาไม่นาน เฉลี่ยแล้วไม่เกิน 1 ชั่วโมง ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับตำแหน่งที่ต้องการรักษา
 • เห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกที่รักษา และเมื่อผ่านไป 2-3 วัน จะเห็นความเปลี่ยนแปลงที่ชัดเจนขึ้น โดยผลการรักษาจะคงอยู่ประมาณ 6 เดือน ขึ้นอยู่กับปัญหาของแต่ละบุคคล
 • เพื่อให้ได้ผลดี คนไข้ควรรับการรักษาต่อเนื่อง 1-2 ครั้ง โดยเว้นระยะห่างประมาณ 6 เดือน หรือขึ้นอยู่กับภาวะความแห้งกร้านของผิว

ผลลัพธ์หลังการรักษาด้วย Skinboosters

 • ผิวพรรณยืดหยุ่นขึ้น
 • ความแห้งกร้านของผิวหายไป
 • ผิวมีความชุ่มชื้นอิ่มน้ำ
 • ผิวกระชับและเรียบเนียน

ข้อแนะนำเพิ่มเติม

การจะมีใบหน้าเข้ารูปเอิบอิ่มด้วยสารเติมเต็มนั้นมีสิ่งที่ควรระวัง คือ ต้องใช้สารเติมเต็มที่ได้รับการขึ้นทะเบียนจากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา (อย.) อย่างถูกต้อง และทำการรักษาโดยแพทย์จึงจะมั่นใจได้ว่ามีความปลอดภัย

Lasted Post

Body Firm

Body Firm

เร่งให้เกิดการเผาผลาญไขมันในร่างกายกระตุ้นและขับของเสียออกไปขจัดไขมันและเซลลูไลต์กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ทำให้ผิวเรียบตึงขึ้นในคนไข้บางรายพบว่ามีน้ำหนักลดลงด้วยช่วยให้เกิดความผ่อนคลายสบายตัว จะพบว่าหลังจากที่คุณทำการรักษาแม้เพียงครั้งแรก…
M-Built

M-Built

คือ เทคโนโลยีที่ช่วยเสริมสร้างกล้ามเนื้อและเผาผลาญไขมันในขั้นตอนเดียว โดยสามารถเพิ่มขนาดกล้ามเนื้อได้มากถึง…
Slim Freeze

Slim Freeze

ใช้เทคโนโลยีใหม่ ที่เรียกว่า Cryolipolysis™…
Premium Celeb Aura

Premium Celeb Aura

วิตามินความเข้มข้นสูง มีคุณสมบัติเป็นสารต่อต้านอนุมูลอิสระที่ดี ทำหน้าที่ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระที่จะเข้ามาทำร้ายผิว…